Enext  cung cấp các giải pháp kinh doanh áp dụng các yếu tối công nghệ cao nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng cho các doanh nghiệp và cá nhân.

DỊCH VỤ SEO – TƯ VẤN SEO

Ở Việt Nam có đến 95,27% người dùng sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm,…và sẽ chẳng bất ngờ gì việc bán hàng tốt qua các công cụ tìm kiếm là điều có thật. Tuy nhiên không phải bạn muốn là được tất cả đều có giá của nó, tham gia vào tìm kiếm nghĩa là bạn phải hiểu khách hàng của bạn cần tìm kiếm gì, họ kiếm ra sao và điều quan trọng là bạn phải hiểu cách thức hoạt động của cỗ máy tìm kiếm khổng lồ Google…thì bạn mới có cơ hội kiếm được khách hàng của mình …12 năm làm việc tôi mất đến hẳn 2 năm để hiểu rõ ràng cách thức mà Google tìm kiếm hoạt động. Bạn muốn dành thêm 2 năm tìm hiểu về SEO và áp dụng cho doanh nghiệp của mình? Hay muốn nhận sự trợ giúp từ chúng tôi những chuyên gia thực thụ ?

THIẾT KẾ WEBSITE

Công nghệ đã phát triển vượt bậc trong thời gian mười năm trở lại đây, và công nghệ đã đã góp phần thay đổi nhân loại từ trong quá khứ. 4.0 đã mở thêm cơ hội mới để kinh doanh và cũng đã mang đến vô vàn thách thức cho doanh nghiệp. Bạn có thể kinh doanh mà chẳng cần đến website ồ chính xác nhưng bạn cũng đang vứt đi hàng tá cơ hội để bán hàng đấy. Và giờ chúng tôi nghĩ bạn nên cân nhắc về việc có làm website để gặp gỡ hàng tá khách hàng ngoài kia đang đợi các sản phẩm tuyệt vời của bạn nhưng họ không biết tìm nó ở đâu …!

QUẢNG CÁO GOOGLE – FACEBOOK

Google và Facebook cung cấp nền tảng giúp mọi người có thể quảng bá sản phẩm của mình bằng cách trả phí. Đó là một sự hỗ trợ tuyệt vời bởi có đến hơn 90% người dùng internet ở Việt Nam sử dụng 1 hoặc cả hai dịch vụ này .Điều đó có nghĩa là bạn có khả năng tiếp cận với 90% người dùng internet ở Việt Nam với điều kiện tiền của bạn đủ lớn để trả cho Google và Facebook + Sản phẩm của bạn sử dụng được cho mọi người. Chạy quảng cáo quan trọng nhất là xác định được mục tiêu, tệp khách hàng của mình bằng không bạn có đốt cả núi tiền thì cũng chẳng kiếm nổi được một khách. Và chúng tôi tự hào chúng tôi là 1 trong những chuyên gia hàng đầu về việc xác định mục tiêu, và chạy quảng cáo Google Facebook ở Việt Nam, nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi !

THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Giá trị của một sản phẩm chứa tới 70% là giá trị thương hiệu và chỉ vẻn vẹn có 30% còn lại là giá trị thật của sản phẩm. Hình ảnh sản phẩm, nhận diện thương hiệu là vô cùng quan trọng, nó gắn liền với cảm xúc mua hàng của khách hàng. Một bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm tốt sẽ giúp khách hàng có thiện cảm với sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Đồng nghĩa là cơ hội bán hàng của bạn cho khách hàng sẽ cao hơn …Hãy cứ tưởng tượng thế này bạn vào siêu thị và bạn được nghe là bạn được tặng 1 hộp nho khô. Nhân viên đem tới cho bạn 2 hộp khác thương hiệu cho bạn lựa chọn (cả hai hộp chất lượng ngang nhau), hộp 1 được thiết kế đẹp mắt , đủ thông tin hộp 2 thiết kế thô sơ chỉ gồm hạn sử dụng hình ảnh mờ mịt . Liệu bạn có muốn chọn hộp số 2 không? Doanh nghiệp của bạn và tôi cũng như những hộp nho đó vậy ! Nên việc thiết kế nhận diện là việc nên làm để gia tăng giá trị và độ thân thiện của doanh nghiệp đối với khách hàng. Giờ bạn có muốn thiết kế một bộ nhận diện cho riêng mình không?

DỊCH VỤ KHÁC CHO DOANH NGHIỆP

Ngoài những dịch vụ như đã nói ở trên chúng tôi có thêm nhiều dịch vụ dành cho doanh nghiệp 

  • Dịch vụ lưu trữ web hosting
  • Dịch vụ đăng ký tên miền quốc tế và tên miền Việt Nam
  • Dịch vụ email doanh nghiệp Gsuit.